tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game chiến thuật

dow  Tải game Vương Quốc Pokemon Crack

View: 4921

tải game Vương Quốc Pokemon Crack cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải

cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt nam
Màn hình: không xác định
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game Vương Quốc Pokemon Crack
Tải game Vương Quốc Pokemon Crack

Nội dung, giới thiệu game

hãy tải game vương quốc Pokemon - Pokemon game hay nhất năm 2013 Nếu bạn có niềm đam mê cho Pokemon loạt không thể bỏ qua Lit cháy, chơi trò chơi cổ điển mang theo vật nuôi vật nuôi với số lượng lớn, hệ thống của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong Điền, sinh devils điện trở tương đương.
- Pet trong Liệt hỏa của game vương quốc Pokemon có thể dị tiến hóa hóa học và, cùng với khả năng cải thiện hình ảnh của những con vật cưng là thay đổi cực kỳ hấp dẫn. Người chơi có thể tuyển dụng phòng tập thể dục, phòng tập thể dục được sử dụng như một gắn kết, thuyền, bơi trong nước và ... bay trên khinh khí cầu.
- Thiên Địa chỉ, hàng ngàn năm trước có hai vị thần, một trong những người duy trì trật tự và cai trị một thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì sự cân bằng của thế giới. Bạch Long, vị thần đứng đầu chịu trách nhiệm quản lý nhà nước Trời trật tự thế giới. Ba người giám hộ thú vị thánh Sấm Unicorn tương ứng, với Ming Wang Hsing Yun Hắc Long trong game vương quốc Pokemon. Hắc Long Giang, vị thần đứng đầu chịu trách nhiệm về ranh giới quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị thần chiến tranh là thú vị chiến lượt than đá, giải thưởng quân sự Ngoài ra, Linh Quang và Hòa Lộc Phoenix.
- Trăm năm trước, vì cuộc đấu tranh thường xuyên với nhau, hai vị thần biến mất. Không lâu sau đó, hai thế giới xuất hiện Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây là linh hồn của các vị thần cổ đại, có năng lượng vô tận. Sau đó, hai Bảo Châu, một Về Trời tăng, giảm với thế giới con người, nhiệm vụ tiếp tục để bảo vệ thế giới ở game vương quốc Pokemon.
- Cậu bé với thời thơ ấu của Neil ở Hắc Long Giang Quân đoàn bắt đầu mất bạn gái của mình cấu trúc mã vạch tới. Vì vậy, việc xác định để thực hiện việc đào tạo sư tốt nhất, quyết tâm tìm bạn gái bị bắt cóc. Dấn thân vào thế giới của động vật đào tạo ân sủng, chiến đấu vật, nhưng ân sủng mạnh nhất, Neil dần khám phá ra những bí mật về danh tính bí ẩn của cô bạn gái của mình, Bạch Hạc Bảo Châu và Rồng trắng ở Hắc Long Giang huyền thoại khi bạn đến với vương quốc Pokemon.
- Cậu bé với thời thơ ấu của Neil ở Hắc Long Giang Quân đoàn bắt đầu mất bạn gái của mình cấu trúc mã vạch tới. Vì vậy, việc xác định để thực hiện việc đào tạo sư tốt nhất, quyết tâm tìm bạn gái bị bắt cóc. Dấn thân vào thế giới của động vật đào tạo ân sủng, chiến đấu vật, nhưng ân sủng mạnh nhất, Neil dần khám phá ra những bí mật về danh tính bí ẩn của cô bạn gái của mình, Bạch Hạc Bảo Châu và Rồng trắng ở Hắc Long Giang huyền thoại.

Link tải game

Game online hot nhất
game cùng thể loại
» bộ lạc thời tiền sử hack full nguyên liệu
» Conquest Acts
» Pokemon Crystal - phiên bản mới của GBC
» plants vs zombies cho s40 vh
» vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng đã hack, crack
» Plant Vs Zombie
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android