tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game java việt hóa

dow  Tải game vua kungfu anh hùng đường phố

View: 3199

tải game vua kungfu anh hùng đường phố cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: multiscreen
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game vua kungfu anh hùng đường phố
Tải game vua kungfu anh hùng đường phố

Nội dung, giới thiệu game

Bạn sẽ chứng kiến đỉnh cao tuyệt đối của nghệ thuật chuyển động võ ở vị trí để giành chiến thắng trong cạnh tranh vua Kungfu anh hùng đường phố. Vua Kungfu là một cuộc hành trình của các anh hùng võ thuật. Hội ngộ thầy Random cẩn thận thần nhưng an ninh dân sự bạo lực.
Câu chuyện xoay quanh hai chàng trai vượt qua dòng máu Mỹ - Trung tên Faye tình yêu dành cho võ thuật và học Kung Fu bị cuốn vào một vụ tranh chấp quyền lực cuối cùng đã trở thành một sự tự do thủ thành anh hùng. Tuy nhiên, Liberty là tâm điểm của nhiều sắc dân tộc trong một thế giới mà Victor King, tuy nhiên, như là kẻ thù. Và bất cứ ai xưng là vợ lẽ sáu điều mình để leo lên vị thần tìm kiếm kiến thức chiến tranh. Mỗi âm mưu giết đồng nghiệp thủ đoạn, sự phản bội, tình bạn cố gắng, một thầy đồ bắt nguồn từ nó mà ra.
Hơn hai mươi súng mang phong cách khác nhau rất mới mẻ, những kỹ năng võ thuật tuyệt vời không kém mạnh mẽ tuyệt đẹp, xe hơi sành điệu, những thành tựu và giải thưởng mà làm rất quan tâm đến các trò chơi, và đặc biệt là bạn có thể đấu vô thời hạn.
Vua Kungfu thiết kế đồ họa tươi, tạo cảm giác chứng kiến sự thật trong mỗi trận chiến quan trọng. Và đừng ngần ngại để thử nghiệm thú vị này với nội dung thú vị adrenaline Kung Fu King!

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» ma giới
» 7 Viên Ngọc Rồng
» Phong Vân Chiến Thủy
» mãnh hổ triệu vân
» Biệt Đội Siêu Robot
» Bá Vương Truyện
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android