tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game java việt hóa

dow  Tải game vua hải tặc

View: 2608

tải game vua hải tặc cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: multiscreen
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game vua hải tặc
Tải game vua hải tặc

Nội dung, giới thiệu game

Vua hải tặc lấy cảm hứng từ câu chuyện liên quan đến một bí mật cổ xưa, cho đến khi một đội trưởng, tên của ông là huyền thoại - Thuyền trưởng Morgan, người ta tin rằng bốn biển, tôi thề là bước tiến lớn hoàn toàn lục địa; Trò chơi Vua Hải Tặc bị nóng từ những ngày đầu tiên. Tính năng đặc biệt câu chuyện quen thuộc như thế nào với doanh nghiệp, đôi bạn trẻ Victor - Con trai thuyền trưởng Morgan và trợ lý xinh đẹp Inna.
Như một hành động RPG, mua, mua các mặt hàng mang người chơi phiêu lưu có thể chọn nhân vật kiếm hay một khẩu súng, đi để hỗ trợ một người bạn, vật nuôi có hệ thống (ân sủng vật) có thể nâng cấp để ăn .... mất đi trong thế giới của sự lãng mạn.
Sau một thời gian dài sóng đi với, cuối cùng, Captain Morgan chán ghét cuộc sống giết người, anh dừng lại ở các cảng của Noah. Không ai nghi ngờ rằng đây là nơi ông đã bị giết bởi một RBA raid.
Cha ông là một mong muốn liên quan đến kho báu Atlantis. Cùng với các trợ lý và bạn gái Ina Lehman, Victor vượt qua khó khăn, lần lượt, để khám phá sự thật đằng sau cái chết của cha mình, sau khi cha ông để trở thành Vua hải tặc ...
Lên đường tìm kiếm kho báu dưới nước bằng cách ghép 4 góc của thẻ đã bị mất ở nhiều nơi. Ông Victor và trợ lý xinh đẹp Inna được chìa khóa để mở kho báu bị mất trong nhiều năm dưới nước. Bằng cách này, ông sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm có âm mưu giải thích kho báu và giết ông. Hãy đối mặt với kẻ thù Victor, chọn hướng đi đúng đắn, các mảnh nhanh chóng tìm thấy bản đồ và thực hiện hệ thống nhiệm vụ được giao cho bạn trực tuyến!

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» cang thần chi nộ vh full
» game ma đồ dị giới việt hóa
» mãnh hổ rừng thiêng
» thôn ma giới
» vô ảnh kiếm
» assassin's creed 4
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android