tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game online hot nhất

dow  Tải game võ lâm kỳ hiệp - kiếm hiệp tuyệt thế

View: 809

tải game võ lâm kỳ hiệp - kiếm hiệp tuyệt thế cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: 128x128
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game võ lâm kỳ hiệp - kiếm hiệp tuyệt thế
Tải game võ lâm kỳ hiệp - kiếm hiệp tuyệt thế

Nội dung, giới thiệu game

Võ lâm kiếm hiệp - phong cách game thủ MMORPG cổ độc đáo chính thức ra mắt vào đầu năm 2015 một cầu thủ có thể tự do khám phá thế giới thông qua một thẻ duy nhất trong trò chơi.
Bước vào thế giới của người chơi Võ Lâm Mỹ có được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật: Warrior, Mage và Đạo giáo. "Warrior" là bản chất giai cấp có một lượng lớn máu, "trâu" tàu chở dầu phù hợp vào đội. "Wizard" là bản chất bẩm sinh của các quản lý của lửa và sét yếu tố có khả năng tự nhiên tương tự để giao tiếp diễn ra. Đối với các "ẩn dật", giải thích một chút giống như ảo thuật - yếu tố có con, nhưng họ không đi theo con đường của các pháp sư, họ là những người kết nối với thiên nhiên, để chấp nhận sự cứu rỗi của giải trí của người dân. Với các kỹ năng và sức mạnh, mỗi người chọn ký tự tương ứng của họ với cá tính và sở thích của mình để bắt đầu một trận chiến trong thế giới quân sự.
Các tính năng đặc trưng nhất của hệ thống Võ Lâm Hoa Kỳ của kỹ năng này là rất phong phú trong tự nhiên với nguồn phong phú của các công thức nấu ăn để giúp người chơi phát triển nhanh chóng lực lượng. Trong khi các trò chơi hành động RPG, nhưng không quá nhiều bằng cấp nhằm phần nội thất, cũng như nhiều cầu thủ có tay nghề cao chỉ cần hiểu tốc độ là đòn ổn định.
Ngoài ra, PC tên tuổi ấu trùng hệ thống được gọi cũng được bao gồm Hoa Kỳ Võ Lâm. Người chơi sẽ không phải lo lắng khi mức tối đa, trong đó các ấu trùng sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Mà ấu trùng được mở cho các cầu thủ một cánh cửa hoàn toàn mới để khẳng định quyền lực và đẳng cấp của mình.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» Cờ Thủ Online
» Võ Lâm Luận Kiếm
» Vườn Thượng Uyển
» phá đảo - chúa đảo muôn phương
» holy war - thánh chiến
» đảo mây - game nông trại trên mây cực hay
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android