tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game online hot nhất

dow  Tải game thiên địa 3D

View: 477

tải game thiên địa 3D cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải

cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: cảm ứng
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game thiên địa 3D
Tải game thiên địa 3D

Nội dung, giới thiệu game

Thiên Địa 3D, 3D trò chơi nền tảng điện thoại di động lần đầu tiên về chủ đề của MU - cho người Việt phát triển - có trận ra mắt trong bình áp lực nguồn cung thị trường Việt Ngoài ra, đỉnh cao của hệ thống với công thức đa dạng vòng ảnh hưởng của mức độ nhân vật đa cấp và trang bị tốt ấn tượng bởi một trò chơi người thứ nhất.
Ấn tượng đầu tiên về người dùng trời đất 3D Unity 3D-đồ họa khá sắc nét, ngoài việc tạo ra các nhân vật của bộ truyện - khả năng - bản đồ lấy cảm hứng từ các game thủ MU Online huyền thoại rất quen thuộc với nhiều thế hệ. Có thể tìm thấy một nhóm dự án của Thiên đàng và trái đất 3D miêu tả thành công những điểm đặc trưng nhất của MU Online trên nền tảng điện thoại di động.
Heaven and Earth 3D được xây dựng trên nền tảng của sự hiện đại 3D-đồ họa ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế của tăng hiệu ứng hoành tráng với mức độ kỹ năng, hệ thống đa camera góc nhìn tối ưu cho phép quan sát từ đầu đến cuối, phụ thuộc vào bản chất của cuộc chiến.
Không chỉ ấn tượng với nền tảng đồ họa đẳng cấp, thiên đường và trái đất trò chơi 3D có khá thú vị và mới mẻ "mix" hai thể loại của các cầu thủ nổi tiếng trong thị trường MMOARPG (Action MMORPG), và MOV với nhau. Đặc biệt, Sky and Earth 3D tạo ra một số bộ phận đặc biệt "trộn" MMOARPG và MOV với nhau. Như vậy, bên cạnh các trò chơi có tính năng ARPG, thách thức người chơi trong một loạt các phụ kiện như: bảo vệ của Nữ thần, PvP ... với một trò chơi mới chỉ có thể tự hỏi tại sự sụp đổ ngoạn mục trong trạm trận chiến, chỉ cần đến một sự vi phạm của Chương địch vật phẩm quý hiếm.
Nhìn chung, Sky and Earth 3D đáp ứng các game thủ Việt Nam cho các trò chơi hiện đại trên điện thoại di động của bạn mà không cần phải liên tục trực tuyến 24/24, trong đó sử dụng các hệ thống vật lý để cân bằng tất cả cả các cầu thủ.

Link tải game

Game online hot nhất
game cùng thể loại
» mGO City
» billiard pro - game đánh bida onine cực hot trên điện thoại
» võ lâm kỳ hiệp - kiếm hiệp tuyệt thế
» sát thủ truyền kỳ - game online đồ họa cực ảo
» bán thiên hạ công thành chiến thuật
» diệt thần game thẻ bài ma
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android