tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game chiến thuật

dow  Tải game The Settlers

View: 1432

tải game The Settlers cực hay về điện thoại miễn phí


Link tảicấu hình game

Ngôn ngữ: English
Màn hình: không xác định
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: crack

hình ảnh minh họa game

Tải game The Settlers
Tải game The Settlers
Tải game The Settlers

Nội dung, giới thiệu game

Thể loại game chiến thuật luôn luôn là người chơi cầu kỳ nhưng luôn kích thích sự quan tâm mãnh liệt và căng thẳng tối đa bởi kết quả không thể lường trước. Đưa ra cho các nền tảng di động, Settlersla motgamedang Con mắt nhất khino kết hợp cuaUbisoft và Gameloft.
"Đế Chế", tên của một trò chơi chiến lược quen thuộc đưa ra 10 năm trước đây trên máy tính nổi tiếng The Settlers nay được đánh giá là một hậu duệ cho điện thoại. Tải game TheSettlers.
Đặt trong một đế chế thời trung cổ, The Settlersdem vang một thiên anh hùng ca về vương quyền và quy định biên giới mở. Bạn sẽ bắt đầu vai trò lãnh đạo cuaminh với một lãnh thổ nhỏ bé của các nguồn tài nguyên và nhân lực của giới hạn. Nhưng lần tạo anh hùng, vương quốc sẽ mở rộng haykhong phụ thuộc vào tài năng của bạn.
Trò chơi bao gồm nguồn lực cơ bản thường thấy trong các game chiến thuật thời gian thực là: vàng, kim loại, gỗ, đá, và thực phẩm. Để xây dựng dự án, đền thờ nào đó, bạn phải có loại vật liệu. Tuy nhiên, có một số vấn đề cần lưu ý là bạn phải xây dựng trên địa hình bên phải và không được phép bất kỳ tài liệu cũng có thể được khai thác tự nhiên, chẳng hạn như sắt và thép là thép phải được bỏ ra ngoài.
Sau khi qua các bước xây dựng cơ bản, bạn sẽ tiếp tục được sử dụng để tuyển mộ binh sĩ và nông dân. Đây là những thành phần cơ bản và quan trọng trong trochoi, để đưa bạn vào một hoangde tài năng hay mất của nhà vua. Cần lưu ý rằng, xây dựng tháp phòng thủ để bảo vệ lãnh thổ chống lại làn sóng các cuộc tấn công của kẻ thù. Việc xây dựng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng vô hình bằng cách tham gia trong mô phỏng mini-game.
Các Settlersla một game di động tuyệt vời bằng cách đưa kinh nghiệm gameplay nhudang chỉ chơi đế chế trên PC. Các đồ họa của trò chơi là khó tin bởi hiệu ứng nền rất đa dạng và đẹp bao gồm đồng cỏ, sa mạc và tuyết. Âm thanh trò chơi bao gồm nhiều giai đoạn âm thanh đầy màu sắc, tạo cảm giác hoàn toàn của một đế chế đang dần được xây dựng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt trò chơi chiến thuật The Settlers là không thể thiếu trên điện thoại của bạn

Link tải gameGame online hot nhất
game cùng thể loại
» mega tower assault
» Zombie Blitz
» Magi Nation - game GBC nuôi thú cực hot
» Worm 2010
» Mech Strategy Wars
» Plant Vs Zombie
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android