tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game hành động,nhập vai

dow  Tải game phong ma ấn vương

View: 864

tải game phong ma ấn vương cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: China
Màn hình: 240x320
Size: 1800kb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game phong ma ấn vương

Nội dung, giới thiệu game

Trong game phong ma ấn vương được dựa theo cốt truyện:
500 năm trước đây với một Satan Đại học hàng ngàn năm tu luyện, bình tĩnh vô cùng tàn nhẫn, gọi là Ba tuần. Ông muốn sử dụng sức mạnh để thống trị thế giới. Trong khi kế hoạch chinh phục thế giới của ông là về để bắt đầu, có một nửa Tao xuất hiện, theo sau 5 trẻ em triệu hồi họ còn được gọi là tinh thần bảo vệ. 5 trẻ em được chia thành con thú Kim, sao Mộc, sao Thủy, sao Hỏa, sao Thổ tượng trưng cho 5 yếu tố. Hãy tải game phong ma ấn vương về máy nhé.
Thỏa thuận này và Tổng Tao Satan Ba tuần đã chiến đấu một trận chiến của cuộc sống và cái chết. Cuối cùng Satan Đại học đánh bại và đóng dấu, con dấu được chia cho 5 con thú ra khỏi thị trấn. Hãy xem thêm game ninja school 3 nữa nhé.
500 năm sau, con dấu đã suy yếu, Ba tuần gửi cho cấp dưới của mình để phá niêm phong trốn thoát. Khi con dấu bị hỏng, ông bắt đầu kế hoạch thống trị thế giới, và 5 người con, những con quái vật mất tích không rõ nguyên nhân.
Ở một nơi gọi là làng Lang Feng một người đàn ông trẻ, người sau này được sinh ra hậu duệ của một nửa Tao thời cổ đại. Ông sẽ thực hiện trách nhiệm để tìm con thú 5 và đóng dấu Mara trong phong ma ấn vương. Cuộc hành trình bắt đầu.
Tôi chỉ Việt trò chơi ngôn luận, phép thuật, các mục, và không xuống công cụ hình ảnh, nó phải được mã hoá với hàng hok Việt Nam, tiêu chuẩn của trò chơi là Việt Nam tất cả đi, rất ít không gian trò chơi nặng (1.9MB ), vì vậy tôi đã hình ảnh ban đầu được đăng, tất cả mọi người thông cảm.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» Angry Bottle Shooter
» Tình Kiếm Thiên Nhai 2
» RaOne: Genesis
» quỷ chiến tam quốc
» Thiên Hữu - Tử Chiến Tâm Ma
» avatar - The Last Airbender: tiết khí sư cuối cùng
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android