tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game cho android

dow  Tải game naruto đại chiến

View: 1237

tải game naruto đại chiến cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: 128x128
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game naruto đại chiến
Tải game naruto đại chiến

Nội dung, giới thiệu game

Thẻ game trong bối cảnh các nền tảng di động thế hệ gắn bó và bảo trì của một trong những series manga của giáo phái trong thế giới của Naruto đại chiến.

Naruto chiến tranh với các tính năng độc đáo của nội dung trò chơi và chức năng xã hội sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc vĩ đại nhất của giải trí tuyệt vời. Bộ truyện đã kết thúc, nhưng những dấu hiệu của Naruto vẫn còn đó trong game, hãy trải nghiệm và tạo lại bối cảnh của cuộc chiến tranh ninja huyền thoại.

Các liên minh quân sự, cộng đồng có một sức mạnh lớn nhất của cuộc chiến tranh Naruto rất hấp dẫn và gây nghiện. Hãy để bạn bè của bạn để xây dựng một sự nghiệp, chiến đấu với đồng đội và tự khẳng định mình trong lĩnh vực liên Naruto Ninja Wars!
Trò chơi tái hiện chính xác hình ảnh của các nhân vật trong câu chuyện kỹ năng ninja dọc, tác phẩm gốc đẹp song song chặt chẽ phong cách chibi rất dễ thương.
Chế độ chơi mới, người chơi chủ động kích hoạt các kỹ năng quan trọng của một ninja tự quyết định số phận của trò chơi đầu tiên.
Bạn có thể tạo lại đội bóng huyền thoại của loạt như nhóm Naruto Konoha 7, Akatsuki, hoặc thậm chí có thể đặt cùng một nhóm để phối hợp tất cả-tự nhiên như nó.
Gắn bó với cốt truyện độc đáo trong mỗi trò chơi Naruto, những gì đang xảy ra ngày hôm nay. Mỗi thẻ mỗi chiến biên giới, khi bạn đọc truyện nữa. Chơi chỉ có kết quả kiểm tra của các dòng máy huyền thoại của tuyệt vời phải không.
Hệ thống đấu trường phức tạp, chiến thuật cao; một cơ hội để giành chiến thắng và thể hiện chủ nằm trong tay của bạn.
Với sự giúp đỡ của các con thú cải thiện nhân vật của bạn khi bạn tiếp cận gần hơn với những con quái vật xuất hiện trong phim. Nhấn đấu vật, phát triển nhân vật và chi phối các ninja chiến đấu sẽ rất khó để nhắm mục tiêu, nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.
Ánh sáng Game-khối lượng, hình ảnh đẹp, nhưng cấu hình không cao, đáp ứng tốt cho tất cả iOS và Android sẽ chơi. Cộng đồng tương tác nhiều hơn, cuộc đấu tranh liên tục, có hiệu quả ngay lập tức truyền đạt những người không thích?

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» siêu nhân đại chiến
» chicken invaders 4 HD - game bắn gà cho android
» omg tam quốc
» metal slug attack, game rambo lùn bản mới cho android
» subway surf - game chạy đua đường ray cực đỉnh
» TileStorm HD
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android