tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Thủ thuật, tiện ích | thủ thuật điện thoại

dow  Thủ thuật hay: hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer

View: 3114

thủ thuật hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer hay nhất

Chào các bạn! Sau đây Tường sẽ hướng dẫn các bạn một trang web kiếm tiền khá đơn giản đến từ đất nước Nga
Đây là web nạp tiền cho vay lấy lãi, hoạt động từ năm 2012, có các diễn đàn thảo luận rất sôi nổi, và được chi trả rất nhanh. Hướng dẫn kiếm tiền từ webtransfer tại đây
1.Giới thiệu.
- Site xuất xứ từ nước Nga và đã đăng ký trụ sở công ty ở Nga và một số trụ sở trên nhiều nước khác nhau trên thế giới.
- Đăng ký trụ sở tại Mỹ : Số đăng ký 3951305, New York, USA.
- Video giới thiệu webtransfer tại Việt Nam: click để xem
- Đăng ký trụ sở tại Luân đôn, Số đăng ký : 06453803, London, UK.
- Danh sách các trụ sở của Webtransfer trên toàn thế giới click để xem
- Webtransfer hoạt động quy mô lớn với trên 5 triệu thành viên và giao dịch trên 1 triệu $ trong 1 ngày.
2.Ưu điểm. - Không bị chôn vốn, bạn vừa nạp tiền vào, có thể rút ra ngay lập tức nếu cần thiết!
- Chỉ cần bỏ vốn cho người khác vay tiền, lãi suất cao hiện tại trung bình 1,4- 1,6%. Hiện mình có mẹo lãi suất tháng 60-65% trong 30 ngày (tức bạn đầu tư 100$ thì sau 30 ngày sẽ được 160-165$)
- Nắm bắt được thời gian hoàn vốn, không lo chôn vốn vì mình đã có chế độ admin của trang làm người bảo hộ, giẩm được rủi ro thấp nhất, hiện quỹ bảo lãnh hơn 2 triệu ÚSD, nếu có thằng nào bùng nợ không trả thì adm sẽ đền bù nhé!
- Webtransfer được đầu tư bảo mật rất tuyệt vời từ các giao thức https, ssl và hệ thống chống D Dos , attack hiệu quả. Qua đó thì chúng ta có một lòng tin tưởng rằng Webtransfer sẽ giúp chúng ta kiếm được thật nhiều tiền và lâu dài.
- Các bạn có thể tham khảo lượng giao dịch hàng ngày để biết đây là 1 site rất lớn.

hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


3. Hướng dẫn đăng ký. Các bạn nhấn vào đây để tới dao diện trang web (Các bạn bắt buộc phải đăng ký theo link đó mới nhận được 50$ free, được mình BONUS + suport nhé) Sau khi các bạn nhấn vào đó sẽ ra trang sau:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


Các bạn sẽ thấy cái thanh trên cùng đó, các bạn hãy đăng nhập bằng nick facebook, hoặc G+ … các bạn đăng nhập bằng cái nào cũng được nhé (minh khuyên nên dùng G+ để mỗi lần vào webtransfer các bạn chỉ cần đăng nhập gmail và vào theo link nó gửi trong gmail sẽ an toàn hơn). Các bạn ko cần đăng ký gì thêm vì nó tự động đồng bộ hóa thông tin của các bạn rồi. Sau khi đăng ký xong thì các bạn cần phải xác minh số điện thoại mới nhận được 50$ Để xác nhận sđt, các bạn làm như hình sau:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


Sau đó nó sẽ hiện ra dao diện như sau:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


Các bạn chọn đầu số Vietnam (+84) và nhập số điện thoại vào (bỏ số 0 ở đầu nhé), sau đó xác nhận xong nó sẽ có dấu tích màu xanh như trên là Ok. Đồng thời muốn rút được tiền các bạn cũng phải thêm cổng thanh toán vào, mình khuyến nghị dùng PM (PM là ví điện tử trên thế giới họ mua USD để tiết kiệm như người VN mình mua vàng về tích trữ ấy!) .Chú ý để thêm thành công PM thì các bạn phải điền cả Nickname và số U PM vào. Nickname là cái ở trang trước , như trên hình trên là luongviettuong, còn số U là ở trang sau (bấm vào chữ HƠN NỮA như trong hình trên) Nó sẽ hiện ra giao diện như sau:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


Các bạn chỉ cần điền số U PM vào rồi kéo xuống dưới xác nhận là xong, nó sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận, bảo mật rất tốt!
- Chú ý: Số U PM cúa các bạn là khi đăng nhập vào PM thì nó sẽ có 3 cổng thanh toán là Euro, USD và... cái gì nữa chẳng nhớ, mình thanh toán = USD nên mình điền số U vào nhé các bạn. Ai chưa có tk PM thì vào perfectmoney.com mà đăng ký, dễ lắm, ai chưa hiểu thì lên google tìm hướng dẫn đăng ký tài khoản perfectmoney ra đầy luôn!
4.Cách nạp tiền và cho vay lấy lãi.
Hướng dẫn nạp tiền
Nếu các bạn có tiền (USD) trong PM thì có thể nạp vào bằng cách bấm vào chữ thêm vào và chọn cổng thanh toán rồi làm các bước tiếp theo nó sẽ hướng dẫn. Nên đầu tư tối thiểu 100$ nhé, thì mới có "mẹo" để tăng lãi suất lên 60-65% mỗi tháng.
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


- Hoặc nếu bạn chưa có tiền trong PM có thể liên hệ trực tiếp với mình để mình mua giúp, mình bán cả tiền trong PM và tiền trên webtransfer luôn nhé. Chú ý là nạp từ PM vào sẽ mất 2% phí, còn chuyển tiền trong webtransfer sẽ không mất phí, mình khuyên các bạn nên mua tiền trong webtransfer luôn cho đỡ mất 2%. Các bạn có thể liên hệ với mình qua FB fb.com/viet.tuog hoặc Group facebook.com/groups/378337939022177 hoặc theo số điện thoại của mình 0963 819 242 để mua
- bán USD trên PM hoặc trên webtransfer luôn nhé!
Hướng dẫn đặt lệnh cho vay.
Các bạn làm như trong hình:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


1. Các bạn ấn đặt vào.
2. Mốc tiền đặt lệnh cho vay từ 50$ đến 10000$
3. Số ngày cho vay, mình khuyên nên đặt từ 21-30 ngày (mẹo, nói sau)
4. Lãi suất cho vay, mình khuyên nên đặt từ 1,4% - 1,6% (mẹo, nói sau)
5. Phải luôn tích vào ô bảo lãnh nhé, thằng nào bùng nợ thì quỹ bảo lãnh sẽ trả lại tiền cho mình, hiện quỹ bảo lãnh hơn 2 triệu USD, tha hồ mà đền bù!
6. Bấm xác nhận để đặt lệnh cho vay, khoảng 30p - 1 tiếng sau sẽ có người vay của mình. Sau khi các lệnh cho vay của mình đã có người vay hết thì các bạn nhìn vào ô CÂN ĐỐI, số tiền đó sẽ là số tiền mà khi kết thúc hết các lệnh vay (30 ngày chẳng hạn) các bạn nhận được trọn vẹn từng ấy tiền, như trong hình thì khi kết thúc các lệnh cho vay (kiểu hết hạn hợp đồng ấy) thì mình sẽ có 416.64$
Sau khi ấn xác nhận đặt lệnh vay nó sẽ hiện ra những bản hợp đồng như trong hình, các bạn có thể bẩm vào để xem chi tiết bản hợp đồng, hoặc chat với thằng vay tiền của mình!
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


5. Rút tiền.
Min pay là 50$ nhé, khi các bạn muốn rút các bạn làm như trong hình:
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


1.Bấm vào chỗ đó @@!
2.Số tiền muốn rút.
3.Chọn cổng thanh toán (chọn PM) đôi lúc webtransfer hết USD trong PM, nó sẽ thanh toán cho mình qua Payerr, các bạn nên tạo thêm 1 tk Payerr rồi add vào phần cài đặt như điền số U PM vào ấy nhé! Cái này chỉ đề phòng thôi (cẩn tắc vô áy náy!!)
6.Mẹo kiếm tiền từ 100$ - 1000$
Ở đây mình sẽ ví dụ với mức đầu tư tối thiểu là 100$ nhé!
Sau khi các bạn đã đầu tư vào 100$:
Bước 1: Các bạn đặt lệnh cho vay như bình thường, cho vay 100$ trong 28-29 ngày với lãi suất trung bình từ 1,4% - 1,6% nhé! NHỚ LÀ TỐI ĐA CHỈ ĐẶT LỆNH "28-29 NGÀY" THÔI ĐÓ.
Bước 2: Bấm vào vay của adm như trong hình
hướng dẫn kiếm tiền online cực đơn giản, nhanh giàu từ webtransfer


Ta có thể vay gấp 3 lần số tiền vốn đầu tư và tối đa là 3000$, mình đang hướng dẫn với vốn 100$ nên chúng ta có thể vay gấp 3 lần là 300$ trong 30 ngày với lãi suất 0.5% nhé! NHỚ LÀ VAY TRONG "30 NGÀY" VỚI LÃI SUẤT 0.5%
Bước 3: Đem số tiền vừa đi vay về và làm y chang như bước 1 là xong!
Lưu ý: Các bạn nên chia nhỏ số tiền ra rồi đem cho vay sẽ hiệu quả hơn, mỗi lệnh cho vay từ 100$ - 200$ là vừa đẹp, ví dụ có 500$ thì chia ra làm 5 lệnh mỗi lệnh cho vay 100$. Các bạn cần đem số tiền vốn đặt lệnh cho vay trước, hết rồi hãy qua vay của adm để đặt lệnh sau. Và nhớ là phải đặt lệnh cho vay ngắn ngày hơn lệnh mình đi vay của adm nhé. Ví dụ mình đặt lệnh "cho vay" tầm 28 hoặc 29 ngày bằng tiền 100 đô của mình đầu tư. sau đó bạn mượn 300$ của admin thì bạn có thể đặt lệnh "đi vay" tầm 30 ngày, vì khi tới ngày 28 hoặc 29 thì bạn đã nhận được tiền gốc và lãi bằng tiền của bạn rồi, sau đó sẽ có tiền để trả nợ adm, không thôi nếu đến hạn mà chưa có tiền trả nợ thì nó sẽ phạt 10$ và phải nạp vào đủ số tiền mình vay của nó thì nó mới trả lại hết cho mình như trạng thái ban đầu.
Lưu ý nữa là bạn chỉ có thể vay được tiền của adm khi tài khoản của bạn có tối thiểu 100$. Như vậy khi chơi site này tốt nhất bạn cần đầu tư ít nhất 100$ để có thể dùng mẹo trên kiếm tiền đạt lợi nhuận 55-60% mỗi tháng.
7.Lời kết.
Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất rồi đó! Nếu còn điều gì thắc mắc thì liên hệ với mình nhé! Và mình cũng nhận mua + bán USD từ các bạn luôn để các bạn khỏi lo khi kiếm USD ở đâu để đầu tư và bán USD ở đâu để đổi ra tiền Việt.
Số tiền hoa hồng mình nhận được từ các bạn tỷ lệ thuận với số lợi nhuận các bạn kiếm được trong vòng 30 ngày nên mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể! Thêm nữa là mình có BONUS hàng tháng hoặc thưởng tết cho các bạn cũng theo tỷ lệ thuận lợi nhuận của các bạn nữa nhé! Nhưng số tiền hoa hồng mình nhận được không nhiều (các bạn đầu tư 100$ sau 1 tháng mình mới được 5-7$ chẳng = số lẻ các bạn kiếm được) trong khi đó min pay là 50$ nên mình sẽ tổng hợp lại BONUS của từng người theo danh sách và chuyển qua BONUS theo quý hoặc thưởng tết, chứ cứ gửi mỗi người lẻ tẻ vài đồng mỗi tháng vừa tốn time vừa chẳng bõ dính răng ^^! Tất nhiên nếu ai có vốn chơi từ 500$ trở lên có thể yêu cầu mình BONUS theo tháng qua cổng thanh toán PM.
Như mình đã nói thì tiền hoa hồng không đáng kể nên đây không phải mô hình đa cấp nhé mọi người, mình chỉ muốn xây dựng 1 mạng lưới liên kết vững chắc trên site này để khi mọi người có vấn đề gì về tài khoản hay tiền nong bị nhập nhằng thì bảo mình để mình gửi hỗ trợ qua bên ấy sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh chóng.
Link đăng ký: vào đây
Gmail của mình: viettuongls95@gmail.com
Facebook của mình: facebook.com/viet.tuog
Group thảo luận trên facebook facebook.com/groups/378337939022177
Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua sđt: 0963 819 242.
Đừng chần chừ nữa, hãy đầu tư càng sớm càng tốt vì đây đang là thời điểm thịnh hành nhất của webtransfer các bạn nhé!

Game online hot nhất
thủ thuật cùng thể loại
» hướng dẫn nhập lệnh, cheat và các mã lệnh trong game vice city cho android
» Hướng dẫn cách đăng ký 3g mimax viettel chỉ mất 10k, vào nhanh kẻo fix
» Cách giả lập java cho android, chạy file jar trên android
» Cách hack lượt quay trong game pirate kings trên android
» đọc hàng ngàn truyện offline hay trên máy java, android, ios, máy tính cực đơn giản
» kiếm tiền trên android bằng uento hàng trăm đến hàng triệu trên tháng cực dễ
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android