tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Thủ thuật, tiện ích | thủ thuật điện thoại

dow  Thủ thuật hay: Hướng dẫn cách đăng ký 3g mimax viettel chỉ mất 10k, vào nhanh kẻo fix

View: 143810

thủ thuật cách đăng ký mimax viettel chỉ với 10k hay nhất

Hướng dẫn cách đăng ký 3g mimax viettel chỉ mất 10k, vào nhanh kẻo fixSau đây mình xin hướng dẫn cho ae cách đăng ký mimax viettel chỉ mất có 10k, do mạng viettel lỗi nhá, ai có máy test nhanh kẻo bị fix.
Thủ thuật này gồm 3 bước sau:

Bước 1: Các bạn cần có sim viettel(of course) và đặc biệt là sim của bạn phải dưới 70k( ko đủ để đk mimax nha).
Đầu tiên các bạn đăng ký gói cước MI10 của viettel, sau khi gửi tin nhắn đăng ký xong, bạn đợi tin nhắn báo về là thành công thì lập tức phải nhanh tay tắt nguồn đi, bước này rất quan trong đó.
Để đăng ký MI10 soạn tin: MI10 gửi 191

Bước 2: Sau khi bạn tắt nguồn máy nhớ đợi tầm 5 phút rồi bật lên, trong khoảng thời gian này viettel đang đăng ký thông tin cho bạn.
Sau đó bạn hãy đăng ký mimax viettel ( nhớ là tài khoản dưới 70k để không đủ tiền reg mimax nhé ), lúc này sẽ có tin nhắn báo về là bạn đã đang sử dụng dịch vụ internet rồi. Để đăng ký mimax thì bạn soạn tin theo cú pháp: Mimax gửi 191 và để hủy gói cước khi không muốn sử dụng bạn soạn tin như sau: HUY gửi tới 191. Gía gói cước hiện tại là 70k/tháng đối với sim thường và 50k/tháng đối với sim sinh viên.
Bạn tiếp tục gửi lại thêm một lần nữa rồi nhanh tay tắt máy luôn và ngay đi nhé ( bạn không tắt máy nhanh trong 30s coi như bạn đã thất bại, phải làm lại )
Bước 3 : mở máy ra và hưởng thụ thành quả đã đăng ký mimax viettel thành công, đó là do lỗi mạng nên bạn chỉ mất có 10k là đăng ký được mimax, lúc này bạn có thể hack mimax thoải mái để xem video, lướt web. Và đặc biệt bạn có thể dùng phần mềm idm cho android để test thử tốc độ mạng khi hack mimax thành công.

ps: Mình nói lại một lần nữa là sim phải có tài khoản trên 10k và dưới 70k nhé, mình đã test ok trên sim học sinh, các bạn test thử xem. Rất có thể sẽ bị fix đó vì thế hãy nhanh tay nhá.
update: Vì đã quá lâu nên viettel nó fix rồi, vì thế topic này chỉ hướng dẫn ae cách đăng ký mimax của viettel và đăng ký 3g của viettel thôi nhé

Game online hot nhất
thủ thuật cùng thể loại
» Tải video online, video trên youtube cực đơn giản với 2 phần mềm cho android
» Cách giả lập java cho android, chạy file jar trên android
» đọc hàng ngàn truyện offline hay trên máy java, android, ios, máy tính cực đơn giản
» Cách hack lượt quay trong game pirate kings trên android
» Hướng dẫn cách đăng ký 3g mimax viettel chỉ mất 10k, vào nhanh kẻo fix
» hướng dẫn nhập lệnh, cheat và các mã lệnh trong game vice city cho android
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android