tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game hành động,nhập vai

dow  Tải game giải đấu sinh tử - rồng đen

View: 1475

tải game giải đấu sinh tử - rồng đen cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: English
Màn hình: multiscreen
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game giải đấu sinh tử - rồng đen
Tải game giải đấu sinh tử - rồng đen

Nội dung, giới thiệu game

Dòng RPG in đậm chất đối kháng "giải đấu sinh tử" là một trò chơi hành động với một chiến đấu độc đáo iskusstvami.Budet chơi Boxers trò chơi trong đấu trường của các kỹ thuật võ thuật với nhiều đỉnh cao tuyệt vời.
"The League of sống và cái chết", một giải đấu võ thuật được tổ chức tại 3000 - một thời gian khi trái đất đã được tìm thấy hành tinh có sự sống trong các thiên hà khác. Tuy nhiên, thiên hà không phải là lực lượng thời bình tranh giành quyền lực đã gây ra cuộc chiến tranh hành tinh. Sau nhiều năm đấu tranh, hành tinh quyết định tổ chức một giải đấu để đánh bại nhau. Mỗi hành tinh sẽ cử đại diện để tham gia các giải đấu ưu tú nhất.
Chơi cạnh tranh tái hiện trận chiến sống còn. Ở đây, chiếc nhẫn chỉ để tồn tại, các võ sĩ mạnh nhất. Nếu bạn có đam mê trò chơi cạnh tranh trên console của giáo phái như Mortal Kombat, Streetfighter, Real Steel, "The League of sống và cái chết" là một game không thể bỏ qua.
Đăng ký "League của sự sống và cái chết", người chơi sẽ chọn giải đấu sĩ yêu thích của họ sau đó chọn một mức độ Easy, Medium, Hard. Các cầu thủ chơi lần lượt với các đấu sĩ khác, mỗi kỹ năng đấu sĩ với một cuộc chiến vô cùng nguy hiểm sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» Street Fighter VH
» Ninja the Rescuer
» săn quỷ
» Soul Calibur, game đánh nhau đối kháng cực hay
» đồ sát mobile
» phong ma ấn vương
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android