tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game cho android

dow  Tải game Crash drive smash zombies - Đi xe địa hình vượt Zoombie

View: 1397

tải game Crash drive smash zombies - Đi xe địa hình vượt Zoombie cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: không xác định
Màn hình: multiscreen
Size: 35520kb
Tình trạng:

hình ảnh minh họa game

Tải game Crash drive smash zombies - Đi xe địa hình vượt Zoombie
Tải game Crash drive smash zombies - Đi xe địa hình vượt Zoombie
Tải game Crash drive smash zombies - Đi xe địa hình vượt Zoombie

Nội dung, giới thiệu game

Với game Crash drive smash zombies này, bạn có thể dùng chiếc xe của mình để chạy thoát khỏi đám zombie! Hãy lái xe thật nhanh, vì khi bạn bị zombie tấn công, bạn sẽ mất xe đó. Trong một tai nạn xe hơi trò chơi mở mát mẻ, bạn cần ở phía bên kia của zombie nhận được mức độ thành công của chiếc xe của bạn. Bạn là một tay đua thực sự biết làm thế nào để lái xe ổn định leo núi và trình đơn kéo xuống trên. Chuyển xe của bạn thông qua các khoảng trống trong game crash drive smash zombies này cho android.
Nhịp điệu đĩa trò chơi zombie bất ngờ gây nghiện và vui chơi giải trí, cố gắng để thoát khỏi zombie đã bị nhiễm trình điều khiển trên toàn thế giới. Bây giờ zombie đang rất đói và tìm kiếm bộ não mới. Vì vậy, vào xe, nhiễm trùng zombie smash và vụ tai nạn của thành công khay lý do tại sao bạn. Đừng để những thây ma bạn chạy chậm, nhấn chạy chúng càng nhanh càng tốt. Đối với những người thích game Crash drive smash zombies vụ tai nạn đĩa đập là siêu vui nhộn và dễ dàng để chơi.
Nếu bạn thích trò chơi đua! Nếu bạn là một tai nạn người lái xe thật, bạn sẽ yêu thích trò chơi này Zombie máy xe điên. Lái xe một chiếc xe tải qua các cấp độ của zombie của riêng bạn với những ngọn đồi lớn, nhảy và nhiều hơn nữa! Tai nạn đĩa CD hit game Crash drive smash zombies là mức giải quyết may mắn vui vẻ và tốt đẹp của thành công trên đường đua thực sự.
Trò chơi này là một thách thức, ngay cả đối với người lái xe có tay nghề cao nhất xe tải đường khó khăn leo lên, chiếc xe của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Bạn cần phải thu thập tất cả các hàng hoá là những người sống sót zombie của con đường đất. Trong zombie mức độ nhiễm phải cẩn thận lái xe không chỉ là đường zombie nguy hiểm có thể được khôn lanh. Ngoài ra bạn có thể xem thêm game lột đồ cho android cực hay nữa nhé.
game Controller
LEF = phanh mái chèo
Chèo thuyền phải = khí
Trong niềm vui lái xe và tai nạn đĩa đầy thử thách nhấn game Crash drive smash zombies, và một chiếc xe tuyệt vời, bạn có thể vượt qua mức và đầy thử thách mở mát mẻ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích Monster Truck Racing và xem thiêu zombie!

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» 2048 - game đang gây bão
» Mu Origin
» mộng tiên hiệp
» Hungry Babies Mania: Wildlife đã mod
» Bubble Wars Ultimate, game bắn bóng nhẹ nhàng, đơn giản
» Into the Dead - bắn zumbie đã mod
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android