tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game cho android

dow  Tải game CityVille

View: 688

tải game CityVille cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: English
Màn hình: cảm ứng
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game CityVille
Tải game CityVille
Tải game CityVille

Nội dung, giới thiệu game

Biến một nhỏ, nhộn nhịp thị trấn thành một đô thị phát triển mạnh trong game CityVille, một tòa nhà mô phỏng trò chơi hoàn toàn mới free-to-play cho thiết bị di động của bạn.
Xây dựng thành phố của những giấc mơ của bạn
Chọn từ một loạt các khu dân cư 3D, các doanh nghiệp và tòa nhà dân sự để tạo ra một cộng đồng thịnh vượng với nền trời đẹp, khu phố núi và burbs bãi biển phía trước.

Thu thập và Train Chuyên gia
Sử dụng và nâng cấp Chuyên gia như công nhân xây dựng, giáo viên, nhân viên cứu hỏa, nhân viên cảnh sát, y tá, bác sĩ và nhiều hơn nữa để phát triển và cải thiện thành phố của bạn.

Grow doanh nghiệp riêng của bạn
Xây dựng và đặt tên của bạn cửa hàng cà phê rất riêng, khớp burger, các cửa hàng sách, cửa hàng thời trang và nhiều hơn nữa. Mở ra các doanh nghiệp của bạn ở các thành phố chơi của người khác để di chuyển lên các bảng dẫn và gặt hái những phần thưởng cho việc tạo ra một trong những doanh nghiệp phổ biến nhất trên thế giới.

Địa danh nổi tiếng thế giới
Hoàn thành phố của bạn bằng cách kiếm Các địa danh mang tính biểu tượng như tháp Eiffel, tượng Nữ thần Tự do và La Mã Colosseum và tận hưởng những phần thưởng đặc biệt và tăng cường độ họ cung cấp cho bạn.

Sự kiện đặc biệt
Mang thành phố của bạn vào cuộc sống với các lễ hội, ngăn chặn các bên, sự kiện thể thao và các buổi hòa nhạc để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc và giành chiến thắng giải thưởng có giá trị.

TIẾT LỘ BỔ SUNG
• Để biết thông tin cụ thể về cách Zynga thu thập những cá nhân hoặc dữ liệu khác, xin vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi tại 301 Moved Permanently
• Trò chơi này không cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội như Facebook, và là cầu thủ đó có thể tiếp xúc với những người khác khi chơi trò chơi này.
• Các trò chơi là miễn phí để chơi, tuy nhiên trong ứng dụng mua hàng có sẵn cho nội dung bổ sung và tiền tệ cao cấp. Trong ứng dụng mua hàng trong khoảng từ $ 0,99 đến $ 99,99.
• Bạn sẽ có cơ hội tham gia khuyến mại đặc biệt, các sự kiện, và các chương trình từ Zynga Inc và các đối tác của mình.

Sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi các Điều khoản Dịch vụ của Zynga. Thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân là đối tượng chính sách bảo mật của Zynga. Chính sách bảo mật của Zynga có sẵn trong lĩnh vực Chính sách bảo mật nằm trong phần phát triển dưới đây. Cả hai chính sách có sẵn tại www.zynga.com. Về dịch vụ mạng xã hội cũng có thể áp dụng.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» metal slug attack, game rambo lùn bản mới cho android
» ải tam quốc
» bá chủ tam quốc, game online cho android đồ họa khủng
» bắn trứng khủng long nhiều cửa cực hay
» cuộc chiến chống zombie, game Because Zombies đồ họa 3D
» Worms 3 cho android cực hay
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android