tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game cho android

dow  Tải game chiến cơ huyền thoại hack

View: 1105

tải game chiến cơ huyền thoại hack cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: cảm ứng
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game chiến cơ huyền thoại hack
Tải game chiến cơ huyền thoại hack

Nội dung, giới thiệu game

Nguyên từ Việt Nam của các sản phẩm ban đầu của Đài Loan Sấm Strike ,game Chiến cơ huyền thoại là một trong game di động trực tuyến dự kiến rộng rãi, chủ yếu là bởi vì tên của "người đỡ đầu" Garena và chủ đề thoát ly kiếm thuật. Tuy nhiên, GMO tàu vũ trụ đã không gợi ra như mong đợi của cá nhân người viết, bởi sự dễ dàng trong nhiều thể loại nội dung game. Hãy tải game chiến cơ huyền thoại hack này nhé.
Mang sứ mệnh người chơi dẫn đến trở nên quen thuộc với các trò chơi, nhưng cốt truyện của trò chơi cho thấy một khuôn mặt nhợt nhạt, thiếu chiều sâu. Các game thủ đều mặc định tham gia vào Liên minh lực lượng của ánh sáng để đấu tranh cho công lý và hòa bình, cũng như kẻ thù không đội trời chung của các phe đối lập Liên minh quân của Darkness. Nhiệm vụ chính của bạn bây giờ là theo dõi và tiêu diệt phe đối lập, đã tìm cách lấy lại Gem Hy vọng rằng họ đã bị đánh cắp - một motif cốt truyện nhẹ mang lại ... 5 anh em siêu nhân thuở trước. Ngoài ra hãy tải ninja school 2 nhé.

Cuộc đấu tranh cho công lý trên 12 trải dài trên khắp hành tinh được đặt tên theo cung hoàng đạo, không chịu sự truy đuổi gắt gao của Alliance of Darkness, Captain Roy - nhân vật của bạn - cũng phải đối mặt với những rắc rối khác đến từ không gian bên ngoài. Tất nhiên bạn sẽ không đơn độc, mà đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của Lisa, phi công xinh đẹp của cô sẽ đi cùng cầu thủ trong chuyên du lịch không gian.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» temple run 2 đồ họa cực đỉnh cho android
» 2048 - game đang gây bão
» liên minh thiên hạ
» Turbo FAST - đua xe ốc xên
» NPLAY tiến lên xì tố
» Minecraft - Pocket Edition, game chiến thuật cực hay cho android
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android