tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game hành động,nhập vai

dow  Tải game castlevania - hiệp sĩ bóng tối

View: 1160

tải game castlevania - hiệp sĩ bóng tối cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt Hóa
Màn hình: multiscreen
Size: 1000kb
Tình trạng: đã vh

hình ảnh minh họa game

Tải game castlevania - hiệp sĩ bóng tối

Nội dung, giới thiệu game

Game castlevania là một game hành động nhập vai cực hay trên điện thoại, hãy tải game castlevania ngay về máy để tận hưởng và khám phá.
Hiệp sĩ Gabriel Belmont ngày thánh chiến đã trở thành những thứ mà ông đã tìm cách tiêu diệt: Chúa tể của loài ma cà rồng, Dracula. Không chỉ vậy, Dracula là sâu trong giấc ngủ kéo dài một ngàn năm, và khi tỉnh dậy trong năm 2057, anh thấy mình trong bối cảnh kỷ nguyên hiện đại của nhân loại. Zobek - kẻ thù của Gabriel trong phần 1 - tìm Dracula, tà ác mà Satan đã được hình thành trở lại để thống trị thế giới, và hứa sẽ cung cấp cho Dracula, mà ông thèm muốn nhất, nếu ông có thể mất một bàn tay tắt điện - âm thanh Combat Cross. Vũ khí duy nhất có thể giết chết Dracula sống bất tử và kết thúc sự giày vò đau khổ cả về thể chất và tinh thần, nhưng Gabriel đã phải chịu đựng kể từ khi được biến thành một ma cà rồng.
Ngoài ra ae hãy xem thêm game ninja school 3 cũng là game nhập vai khá hay đó.
castlevania cốt truyện 2 cho thấy sự nhầm lẫn và thiếu tập trung hơn so với phiên bản đầu tiên rất nhiều. castlevania phiên bản đầu tiên chủ yếu xoay quanh cuộc hành trình hồi sinh vợ chết Marie Gabriel và một vài yếu tố bổ sung khác. Trong phần 2, mặc dù nhiệm vụ chính của người chơi cũng là khá rõ ràng (để ngăn chặn Satan), nhưng trò chơi cũng tích hợp song song với nó một câu chuyện cá nhân khác nhau giữa Gabriel, Marie và con trai Trevor; Chưa hết, câu chuyện này được kể trong bối cảnh hiện nay mà người cuối cùng quay trở lại quá khứ. Điều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ nhảy qua, nhảy liên tục giữa các mốc thời gian trong thời gian cố định bởi các trò chơi, làm nhiệm vụ thu thập vật phẩm không thực sự "liên quan" mà không nhận được một lời giải thích.

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» Super Water Bomber, đặt boom
» Arjun: Prince of Bali
» LEGO BATMAN
» đại chiến robot, Transformers 2
» Spider man Toxic City
» game defenders chiến thuật đỉnh cao
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android