tải game miễn phí cực hay cho điện thoại
http://gocvn.org Trang chủ » Chuyên mục | Game hay miễn phí | Game cho android

dow  Tải game ải tam quốc

View: 839

tải game ải tam quốc cực hay về điện thoại miễn phí


Link tải


cấu hình game

Ngôn ngữ: Việt nam
Màn hình: cảm ứng
Size: không xác địnhkb
Tình trạng: không xác định

hình ảnh minh họa game

Tải game ải tam quốc
Tải game ải tam quốc
Tải game ải tam quốc

Nội dung, giới thiệu game

Làm thế nào để chơi:
- Để có được sẵn sàng cho trận chiến khốc liệt, game thủ cần tuyển tướng mới hơn để lực lượng quân sự đủ mạnh và có thể xâm nhập vào thành trì khác.
Đa dạng võ hệ thống, cho phép người chơi tăng chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các thiết bị và nâng cao của chúng tôi. Ngoài ra, game thủ có thể nâng cấp lên hệ thống đào tạo nhanh võ.
- Sau đó, người chơi sẽ sắp xếp quân luật của họ để phù hợp với sơ đồ 3x3, trong đó có 5 tế bào có thể đặt võ, trò chơi sẽ có vị trí pháp lý khác nhau cho phép khác nhau võ bộ.
Người chơi nên chọn một cuộc chiến pháp lý để chiến đấu, vị trí của thiết quân luật vào trò chơi, ban đầu khi trận đấu sẽ mặc định mở một cách tiếp cận trước trận đấu.
- Nếu người chiến thắng, số lượng game thủ sẽ chỉ tăng với mức độ khác nhau.Cốt truyện:
Nền Vượt qua thời kỳ Tam Quốc gắn sau Đông Hán của mình, gian lận hoạn, kẻ thù ở khắp mọi nơi Vàng khăn xếp khởi nghĩa của Trương Giác Ngộ - rất nhiều người đã học phép thuật và chữa bệnh phép thuật lãnh đạo, tạo ra thang người sai. Võ nghệ sĩ anh hùng xung quanh thiên hà tập hợp với nhau để giúp làm yên lòng nhà vua, đã thường xuất hiện Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Shao, Lưu Biểu đồ ...
Sau khi chiến tranh kết thúc, Đổng Trác đăng quang mình là vua, cai trị thiên hà. Ý tưởng của đời sống công cộng sẽ được hòa bình, nhưng bằng cách quy tắc độc ác, tàn bạo của Đổng Trác, một lần nữa đẩy vô số người vô gia cư đất, không ai hiểu được nỗi đau đớn. Bây giờ tạo ra loại bỏ phần tử nổi dậy tìm cách tiêu diệt Đổng Trác, mọi nỗ lực đều không thành công, bởi Đổng Trác vàng giáp bảo vệ có thể không có vũ khí lỗ xuyên qua được, bên cạnh đội bóng của ông có tướng Lu Bu là tốt.
Không để Đổng Trác ngày càng lạm dụng, mua lại tất cả sức mạnh, Tào Tháo thông báo tuyển dụng tài năng, và tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Cùng với Bảo Dao trong tay, cho dù bộ binh tấn công Tào Tháo có người nào mã và thúc đẩy khả năng giúp bản chất trong thiên hà?

Link tải game


Game online hot nhất
game cùng thể loại
» pop bird
» Miami crime simulator 2, game cướp đường phố cực nhẹ
» đại quân sư
» ải tam quốc
» tam quốc diễn nghĩa
» Bom Bom
Trang chủ
điều khoản, quy định của wap
DMCA.com Protection Status

tai game mien phi cho android